Tưng bừng khai trương - kho Ong Vàng Đồng Nai

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 01/04/2024 2 phút đọc

Kính gửi Quý Khách hàng và các đơn vị Đối tác.
Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng xin trân trọng thông báo khai trương hoạt động Kho Ong Vàng Đồng Nai kể từ ngày 30/3/2024 tại địa chỉ: 169 Quốc Lộ 1A, ấp Hưng Thạnh, Huyện Hưng Lộc, Tỉnh Đồng Nai.

Nhằm mục đích đem sản phẩm tới gần hơn với Quý khách, để khách hàng có thể được trải nghiệm sản phẩm thực tế tại showroom cũng như có thể nhận hàng một cách nhanh chóng nhất.
Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng và các Đơn vị Đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng lựa chọn CT Ong Vàng  là đơn vị tin cậy cung cấp các loại vật liệu xây dựng hoàn thiện.

z5299102519962-c9a50e2dcf3b832bd6aa5d46ab3c5d60-1

Mọi yêu cầu hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ phòng bán hàng:
• 0977.094.109
• 0981.317.119
• 0977.634.508
Email: chamsoc@ongvang.vn
Hotline: 0971.753.086

Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước Công ty Ong Vàng cùng sự kiện "The Grandeur Gatherings"

Công ty Ong Vàng cùng sự kiện "The Grandeur Gatherings"

Bài viết tiếp theo

Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"

Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo