VỀ CHÚNG TÔI

Ong Vàng được thành lập từ năm 2009, cùng một đội ngũ đầy nhiệt huyết với kinh nghiệm chuyên phân phối, tư vấn và cung cấp giải pháp tối ưu về VLXD hoàn thiện, phục vụ hơn 1000 đại lý và 100 dự án trên toàn quốc. Với tiêu chí đảm bảo chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm cao nhất đến với khách hàng thông qua uy tín và bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và lợi ích hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

thong-tin-chung-ong-vang

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

Đem đến những tiện ích hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng và xã hội.

TẦM NHÌN

Phát triển bền vững, mang lại giá trị tối đa cho khách hàng, đối tác và điều kiện sống tốt nhất cho toàn thể nhân viên công ty.

chang-duong-phat-trien-ong-vang

MỤC TIÊU & TRIẾT LÝ

MỤC TIÊU

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành, là đối tác được biết đến và tín nhiệm nhất bởi thị trường trong và ngoài nước.

TRIẾT LÝ

Không chỉ đơn thuần là chỉ thương mại dịch vụ, các thành viên của Ong Vàng sẽ được làm việc trong một môi trường đáng sống, mơ ước và để mỗi người có thể đóng góp một phần nào đó cho xã hội.

trach-nhiem-xa-hoi-ong-vang
doi-tac-ong-vang
doi-tac-tieu-bieu-ong-vang

SỰ KHÁC BIỆT

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, vì vậy mỗi khách hàng đến với Ong Vàng sẽ được chúng tôi phục vụ và tư vấn đầy đủ của một nhà phân phối chuyên nghiệp:

Thay khách hàng thẩm định sản phẩm và năng lực nhà sản xuất trước khi lựa chọn và giới thiệu sản phẩm đến hệ thống bán hàng, dự án và công trình: Chúng tôi đều nghiên cứu kỹ công nghệ và quy trình sản xuất của sản phẩm, thẩm định Hồ Sơ Năng Lực nhà sản xuất và Hồ Sơ Hợp Chuẩn Hợp Quy để đảm bảo lợi ích tối ưu trong bán buôn và tiêu dùng sản phẩm.

Tổ chức huấn luyện chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên công ty. Ngoài việc được tuyển dụng đúng chuyên môn nghiệp vụ, nhân sự Ong Vàng còn được đào tạo chuyên nghiệp về sản phẩm, chính sách bán hàng và cam kết dịch vụ tại Ong Vàng đảm bảo đúng kiến thức chuyên môn và kĩ năng nghiệp vụ đáp ứng các giao dịch từ đơn giản cho đến phức tạp.

Xác lập điểm dừng giao thương không phải là lợi nhuận kỳ vọng mà là việc thực hiện cam kết 100% với khách hàng.

nguon-luc-nhan-su-ong-vang
co-so-ong-vang
so-do-to-chuc-ong-vang

Tham khảo thêm về công ty Ong Vàng:

Giấy phép kinh doanh Ong Vàng

Hồ sơ năng lực thi công Ong Vàng

Xem thêm

Thông báo