Công ty Ong Vàng cùng sự kiện "The Grandeur Gatherings"

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 29/03/2024 3 phút đọc

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, sự kiện "The Grandeur Gatherings" của COTTO đã diễn ra tại khách sạn Hilton Sài Gòn, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hợp tác giữa COTTO và các đối tác nhà phân phối, kiến trúc sư….

mg-2171

COTTO, một trong những thương hiệu hàng đầu tại Thái Lan, đang ngày càng củng cố vị thế của mình với các sản phẩm thiết bị vệ sinh và vật liệu trang trí nội thất, tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, phù hợp với thị trường Việt Nam.

mg-2092

Công ty Ong Vàng rất vinh dự và tự hào khi được là một phần của sự kiện "The Grandeur Gatherings". Đây không chỉ là một cơ hội để thể hiện sự hợp tác tốt đẹp giữa COTTO và Ong Vàng. Nó còn thể hiện sự cam kết của Công ty Ong Vàng với các đối tác về việc hợp tác và phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp.

mg-2271

Đặc biệt, Công Ty Ong Vàng còn là nhà phân phối độc quyền tại thị trường TP. Hồ Chí Minh rộng lớn, với hai sản phẩm thiết bị vệ sinh mới nhất từ thương hiệu COTTO là C1106HOS (PAIR) và C1103HOS (WYNN). Điều này chứng tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía COTTO về khả năng cung cấp dịch vụ và chất lượng sản phẩm của Công Ty Ong Vàng trên thị trường ngày nay. Đây là một bước tiến quan trọng, mở ra những cơ hội mới và tạo nên một sự kỳ vọng lớn đối với sự phát triển của cả hai bên trong tương lai./.

Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Bài viết tiếp theo

Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"

Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo