Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 19/07/2024 4 phút đọc

Hàng năm, ngày quốc Tế Phụ Nữ 8/3 đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta.   

Bằng tất cả lòng biết ơn và trân trọng!   

Nhân ngày quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Ban lãnh đạo Công ty Ong Vàng đã trân trọng gửi đến Một Nữa Thế Giới của Ong Vàng tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất!   

Ngoài ra Công Ty Ong Vàng không bao giờ dám quên đi một nữa trái tim luôn là trụ cột, là bờ vai nương tựa, là hình ảnh tiên phong và là VẠN LÝ TRƯỜNG THÀNH của một nữa bóng hồng!   

Trên tinh thần đó, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo. Ban Công đoàn công ty đã tổ chức chương trình chào mừng 8/3 với nhiều món quà ý nghĩa đã được gửi đến toàn thể nhân viên công ty.   

Kính chúc các bạn luôn khỏe , đẹp, hạnh phúc và thành công !  

4-1
3-1
5-1
2-1
1-1
Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước ONG VÀNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2023 VỚI CHỦ ĐỀ ĐÊM ĐẦY SAO

ONG VÀNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2023 VỚI CHỦ ĐỀ ĐÊM ĐẦY SAO

Bài viết tiếp theo

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo