.Chính sách đổi trả

     Chính sách đổi trả Ong Vàng nhằm mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Quyền lợi và mong muốn của khách hàng luôn được Ong Vàng đặt lên hàng đầu.
     Nếu vì bất kỳ lý do gì mà quý khách chưa vừa ý hay không còn nhu cầu sử dụng với sản phẩm đã mua, quý khách có thể đổi hoặc trả lại hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua mà không mất bất kì khoản phí nào.

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM:
- Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của Ongvangvn.vn tại địa chỉ 278 Nguyễn Thị Tú, Khu Phố 2, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM. Thời gian phục vụ: từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, không tính thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.

- Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại Ongvangvn.vn ( Quý khách được miễn phí đổi trả nhưng chi phí vận chuyển hàng hóa 2 chiều quý khách phải chi trả ) Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hạn chế, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Ong Vàng.

- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Ong Vàng hoặc kho hàng Nhà máy ( tùy theo trường hợp). Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định thuộc "chính sách đổi trả" này.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông tin chi tiết bên dưới:

I. Các trường hợp được đổi trả hàng

     1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

          Tất cả mặt hàng mua từ Ongvang.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Ongvangvn.vn và sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:
• Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.
• Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
• Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
• Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua ngâm nước hoặc qua sử dụng.

       2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:
     Ongvang.vn khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

     Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
      Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Ongvang.vn có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật
Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kĩ thuật khi được xác nhận trực tiếp từ chính nhân viên tiếp thị Ong Vàng hoặc bộ phận kĩ thuật hoặc bộ phận bảo hành của sản phẩm.
- Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mua (ngày xuất hoá đơn nếu có). 
- Sản phẩm được giao không phù hợp với sản phẩm Bạn đặt hàng như màu sắc, sản phẩm, hình ảnh, thiết kế ... hoặc thiếu phụ kiện so với quảng cáo. 
- Với các sản phẩm có lỗi về vấn đề kỹ thuật do khâu sản xuất, tất cả các phí vận chuyển và dịch vụ đều miễn phí.
- Có biên nhận và hóa đơn mua hàng kèm theo. Nếu hoá đơn thuế GTGT bị mất, khách hàng phải đóng phí phạt cho Chi Cục Thuế theo quy định của pháp luật tại thời điểm hiện hành và phải ký vào biên bản giải trình về việc mất hóa đơn theo quy định của Bộ Tài Chính. - Kèm theo toàn bộ các sản phẩm, phụ tùng, các văn bản (thẻ bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng, ...) như khi kiện hàng được giao.

     Điều kiện trả hàng sẽ được áp dụng tùy vào từng sản phẩm, để biết thêm chi tiết về việc đổi hàng, các chính sách đổi trả áp dụng cho các thể loại cụ thể và các sản phẩm, xin vui lòng coi kỹ các mục (II) và (III) .
     Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Ongvangvn.vn.

II . Các trường hợp không tiếp nhận trả hàng: 

 Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng trong các trường hợp sau:
- Thông báo cho chúng tôi sau 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. 
- Không được phân phối bởi Ongvang.vn.
- Sử dụng sai hướng dẫn sử dụng hoặc các hướng dẫn khác (lắp đặt sai, bụi phóng xạ ...)
- Trên vỏ sản phẩm hoặc bề mặt có vết trầy 
- Không nguyên đai kiện.
- Thiếu phụ kiện .
- Sản phẩm hoặc phụ kiện bị ướt, ẩm, bị hỏng, bị đốt cháy...
- Đã qua sử dụng hoặc có dấu hiệu bị sửa chữa.

III . Chi tiết đổi trả từng mặt hàng :

•    Mặt hàng Gạch men – Đá Thạch Anh

  1. Gạch men Ý Mỹ: không nhận đổi trả ( đối với hàng ở kho hưng nhơn và nhà máy ), riêng hàng mua tại kho ov nhận lại trừ phí 5.000đ/ m hoặc thùng, hàng nguyên thùng, đai, không rách, không ướt.
  2. Gạch granite Ý Mỹ ( Đá thạch anh): nhận đổi nhưng có đơn hàng lấy cùng quy cách, cùng đầu số thì đổi lại, trừ phí 10.000đ/m, hàng nguyên thùng, đai, không rách, không ướt.
  3. Gạch Mỹ Xuân : nhận trả hàng kho Ong Vàng trừ 5% trả hàng nếu khác ngày ,cùng ngày không trừ phí (hàng nguyên vẹn).
  4. Gạch tàu : nhận trả hàng kho Ong Vàng trừ 5% trả hàng nếu khác ngày ,cùng ngày không trừ phí (hàng nguyên vẹn).
  5. Gạch men Kim Phong: Đổi trả trong vàng 12 ngày, mua kho nào trả kho đó, trừ 5000/ thùng. Chỉ nhận lại hàng còn nguyên thùng, không rách, không ướt. Không nhận lẻ viên.

•    Ngói màu - Ngói sứ tráng men - Ngói đất nung

  1. Ngói Secoin: nhận hàng trả nhà máy và kho ( kho ong vàng trừ 5% nếu sl hơn 40v trả khác ngày , cùng ngày  không trừ phí) (hàng nguyên vẹn).
  2. Ngói Mỹ Xuân : nhận trả hàng kho Ong Vàng trừ 5% trả hàng nếu khác ngày ,cùng ngày không trừ phí (hàng nguyên vẹn).
  3. Ngói Ý Mỹ : Hàng mua qua Ong Vàng, trả hàng tại kho Ong Vàng trừ phí 5%. ( hàng nguyên vẹn ).
  4. Ngói SCG ( Ngói Thái Lan) : Không nhận đổi trả kho nhà máy. Nếu mua tại kho Ong Vàng và kho Contrexim, nhận đổi trả nhưng không quá 15% trên đơn hàng mua, trừ 5% giá trị tổng đơn hàng.( hàng nguyên vẹn).
Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng ngay khi nhận được hàng. Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi qua đường dây : (08) 6260 2830 - (08) 6260 2769 hoặc qua hộp thư : chamsoc@ongvang.vn.
ONG VÀNG.
Ý kiến về giao diện