ONG VÀNG VÀ TIỆC TẤT NIÊN 2023 VỚI CHỦ ĐỀ ĐÊM ĐẦY SAO

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 19/01/2024 9 phút đọc

Đêm ngày 13/01/2024, Công ty Ong Vàng đã có một đêm Tất Niên 2023 đầy kỷ niệm đáng nhớ với chủ đề “Đêm Đầy Sao”. Nhằm truyền tải những thông điệp tri ân và lời cám ơn sâu sắc từ Ban Lãnh Đạo công ty Ong Vàng đến với toàn thể các Quý đối tác, Quý khách hàng và tất cả các Quý anh chị em nhân viên công ty, vì những đóng góp to lớn, đầy ý nghĩa cho kết quả kinh doanh của công ty trong năm 2023, cũng như tiếp thêm nguồn động lực và niềm tin cho tập thể công ty Ong Vàng năm 2024.

image

Động lực vượt qua năm 2023 của Ong Vàng chính là nhờ những nỗ lực không ngừng từ mỗi thành viên công ty theo tiêu chí cố gắng tốt hơn 1% mỗi ngày so với ngày hôm qua, trên nền tảng giúp đỡ và đồng hành từ các Quý Nhà cung cấp, Quý đối tác, Quý khách hàng và cả từ niềm tin của gia đình, người thân. 

image-1

Và mở đầu cho bữa tiệc Đêm Đầy Sao, cũng như tưng bừng cùng chào đón cho một mùa xuân mới 2024 đang đến, là bài hát: Như Hoa Mùa Xuân & Cắt Đôi Nỗi Sầu - do liên quân phòng ban kinh doanh, kế toán và bộ phận kho vận Ong Vàng phối hợp trình diễn đầy sôi động. 

image-2

Đến với gia đình Ong Vàng, ngoài những ngờ phút hăng say làm việc, Các hoạt động văn thể mỹ ,đào tạo nghiệp vụ luôn được Ong Vàng đề cao và khuyến khích phát triển. Chủ trương này cũng được các anh chị em nhân viên đón nhận và đồng hành rất tích cực, với mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, hạnh phúc hơn mỗi ngày.

image-3

“Có thể nói một năm qua là một năm đầy thử thách của Ong Vàng cũng như nhiều những doanh nghiệp khác trước bối cảnh của nền kinh tế chung. Và để Ong Vàng có được kết quả hoạt động kinh doanh ghi nhận số dương là một may mắn, bởi có sự đóng góp hơn 90% của tất cả các Quý vị quan khách…” - Bà Trần Thị Kim Dung – Đại diện Ban cổ đông Ong Vàng và Bà Trần Thị Kim Loan – CEO Công ty Ong Vàng, cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc tết đến toàn thể anh chị em nhân viên công ty và Quý quan khách trong Đêm Đầy Sao.

image-4
Các cô gái Ong Vàng vô cùng năng động và đáng yêu với ca khúc Rồi Nâng Cái Ly, Cô Ba Sài Gòn,… Và đặt biệt là ca khúc Con Ong Vàng tự đàn và hát của ca sĩ Nana trên phần phổ nhạc của bài hát Chú voi con ở Bản Đôn tươi vui, với ý chí và tinh thần yêu nghề, yêu lao động và đặc biệt là yêu Công ty Ong Vàng, cũng đã được hưởng ứng rất nồng nhiệt trong chương trình. 

 

Và nhằm tăng thêm tình cảm kết nối thân thiết với các anh chị em nhân viên, chương trình Minigame vui nhộn với tên gọi Đoàn Kết, Đoàn Kết, Đại Đoàn Kết - Thành Công, Thành Công, Đại Thành Công. Với 4 đội chơi ứng với 4 chòm sao là Bạch Dương, Ma Kết, Thần Nông, Kim Ngưu, với sự tham gia của các anh em đến từ khối thi công, khối kinh doanh, khối dự án, anh em admin, xe và kho vận… Cũng đã làm chương trình được Warm Up lên rất nhiều.

image-5

Chương trình tiếp tục với PHÚC LỘC MAY MẮN - QUÀ TẾT TRAO TAY, nhiều giải thưởng bốc thăm may mắn và nhiều những phần quà thiết thực với mong muốn chúc cho mọi người một năm mới luôn sức khỏe và bình an, cũng đã được gửi trao đến tất cả anh chị em nhân viên và tất cả các Quý quan khách trong đêm tiệc “Đêm Đầy Sao” vui Tết an khang – Ong Vàng gắn kết.

 

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm tiệc Đêm Đầy Sao nhé:

2
2
3
4
5
6-1
7-1
8-2
9-1
10-1
11-1
12-1
13-1
14-1
15-1
16-1
17-1
18-1
19-1
20-1
22-1
23-1
24-1
25-1
26-1
27-1
Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Long An

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Long An

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo