Sắp xếp: Mới nhất

  • Mới nhất
  • Cũ nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao xuống thấp

Với dòng sản phẩm ngói sóng Prime Wave S không chỉ đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ bền đẹp, độ chịu nhiệt mà còn thích hợp với nhiều kiểu mái nhà khác nhau từ truyền thống đến hiện đại. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về ngói Tráng Men Prime, không chỉ giới thiệu về thông số kỹ thuật và báo giá mà còn hướng dẫn cách lắp đặt cũng như giới thiệu các loại mái nhà phù hợp với ngói này cho quý khách hàng.

Ngói Prime Wave S

1. Vài nét về sản phẩm ngói tráng men Prime Wave S

Ngói Prime sản xuất ở đâu? Sản phẩm ngói gốm tráng men sóng S được tạo ra từ quá trình chế tạo phức tạp, chủ yếu từ đất sét qua nhiều bước như ủ đất, cán, nhào, đùn ép và hút khí để hình thành những tấm nhỏ. Sau giai đoạn phơi ủ, ngói được tạo hình viên ngói lót nóc prime thông qua phương pháp dập dẻo.

Tiếp theo đó sản phẩm được xử lý với độ ẩm cần thiết bằng các phương pháp như sấy khô tự nhiên hoặc dùng công nghệ để “cưỡng bức” để viên ngói tráng men Prime đạt độ ẩm quy định. Sau giai đoạn này, ngói sẽ được tráng men rồi đặt vào lò nung với nhiệt độ cao từ khoảng 1000 °C đến 1150 °C giúp đất sét kết khối, trở nên rắn chắc có hình dạng ổn định, có khả năng hút nước thấp cùng với khả năng chống rêu mốc.;

2. Bảng màu ngói Prime sóng S

Ngói nung tráng men sóng S đang được sản xuất với một loạt các mẫu ngói sóng S Prime với những gam màu phong phú đa dạng màu sắc: màu đỏ, màu cà phê, màu xanh tím than, màu ghi xám, màu ghi đen hay màu xanh rêu.

Sự đa dạng này là điểm nhấn quan trọng khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời giúp mang đến sự phong phú và độc đáo cho không gian kiến trúc.

4. Cách lợp ngói Prime Wave S đúng chuẩn

Để mái ngói đẹp đều cũng như bền bỉ theo năm tháng thì quý khách cần coi quy trình kỹ thuật lợp ngói đất nung tráng men prime có hình ảnh minh hoạ rõ nét dưới đây:

Cách lợp ngói Prime Wave S đúng chuẩn
Cách lợp ngói Prime Wave S đúng chuẩn

Việc lắp đặt ngói cần tuân thủ các bước hướng dẫn lợp ngói prime để đảm bảo mái nhà được xây dựng chính xác và bền bỉ. Quá trình này không chỉ tạo ra một mái nhà đẹp mắt mà còn đảm bảo tính chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà của quý khách.

5. Tại sao nên mua ngói lợp nhà Prime ở Ong Vàng?

Ngói Prime có sẵn tại nhiều đại lý trên toàn quốc và công ty Ong Vàng là 1 trong các đại lý chiến lược của ngói tráng men Prime tại TPHCM. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tối ưu từ số lượng ngói luôn sẵn hàng, đặt hàng trực tuyến, tư vấn qua điện thoại đến giao hàng đến tận nơi và thanh toán sau khi quý khách hàng đã nhận được hàng, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Để đặt hàng và nhận được sự hỗ trợ từ công ty ngói prime của chúng tôi một cách tốt nhất, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0971 753 086

Bài viết này sẽ giúp quý khách khám phá rõ chi tiết về kích thước, giá ngói prime với nhiều màu sắc đa dạng. Đồng thời, bài viết cũng đánh giá về chất lượng và khả năng ứng dụng của chúng trong việc xây dựng các công trình khác nhau. Điều này sẽ giúp cho các cửa hàng, đại lý ngói prime và chủ đầu tư có thêm thông tin để lựa chọn sản phẩm ngói nóc phù hợp nhất cho các dự án của họ.

>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm ngói khác tại Ong Vàng

Thông báo