Ong Vàng bắt đầu hành trình đầy hứng khởi cùng giải Half Marathon "Tự hào Tổ quốc tôi"

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 23/04/2024 3 phút đọc

Những hơi thở của Công Ty Ong Vàng đã bắt đầu hành trình đầy hứng khởi - một thử thách không chỉ với mỗi cá nhân mà còn với những cung đường tuy lạ mà thật quen. Giải Half Marathon "Tự hào Tổ quốc tôi", một sự kiện được tổ chức bởi báo Người Lao Động tại vùng đất Bình Chánh anh hùng. Đáng chú ý, doanh thu từ giải đấu này sẽ được sử dụng để trao học bổng cho các em học sinh khó khăn trên địa bàn huyện, là một hành động ý nghĩa và đáng quý.

5
Màn “Cosplay công nhân nhà ONG VÀNG” thêm phần đặc biệt cho không khí của giải đấu, khi mỗi bước chạm đất là một cách để tôn vinh lịch sử và nhớ về quê hương.
2-1
Cung đường chạy chứa đựng nhiều khó khăn với những sỏi đá và đất bùn, tạo ra một thử thách đích thực giống như những gì mà những chiến sĩ đã phải trải qua. Công Ty Ong Vàng đã vượt qua những thử thách một cách mạnh mẽ, đầy đam mê. Tham gia vào Giải Half Marathon "Tự hào Tổ quốc tôi" không chỉ là một trải nghiệm về sức khỏe và thể chất, mà còn là một cơ hội để tận hưởng không khí đoàn kết, tình yêu quê hương và sự gắn kết với cộng đồng.
Một số hình ảnh tại giải đua Half Marathon “Tự hào Tổ quốc tôi”:
6
1-1
3-1
4-1
Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"

Công ty Ong Vàng tham gia giải chạy việt dã chủ đề "Vĩnh Lộc - Một thời hoa lửa"

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - Cùng nhau mang lại giọt nước nghĩa tình đến bà con gặp khó khăn

Ong Vàng - Cùng nhau mang lại giọt nước nghĩa tình đến bà con gặp khó khăn
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo