GIỚI THIỆU VỀ THIẾT BỊ VỆ SINH COTTO

Thiết bị vệ sinh Cotto là lựa chọn hàng đầu cho các công trình, nhà ở. Với thiết kế tinh tế và hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách nội thất. 
Sản phẩm hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.
Các dòng sản phẩm Ong Vàng phân phối độc quyền gồm có:

c11002
c11003
c11004
c11006


Với công nghệ xả nước tiết kiệm mà vẫn đảm bảo khả năng xả sạch mạnh mẽ, thân thiện với môi trường và giảm chi phí hóa đơn nước. Lớp phủ chống bám bẩn giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, giúp bồn cầu luôn sạch sẽ và an toàn. Nắp bồn cầu đóng mở êm ái, tránh gây tiếng ồn và tăng tuổi thọ của sản phẩm.
Bồn cầu Cotto không chỉ là một sản phẩm thiết bị vệ sinh thông thường, thiết kế tinh tế và chất lượng vượt trội. Với những tính năng ưu việt và sự đa dạng trong mẫu mã, bồn cầu Cotto đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường, mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.
Ong Vàng tự hào là nhà phân phối độc quyền các mã sản phẩm C11002, C11003, C11004, C11006. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, chính hãng và đặc biệt là với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Quý khách có thể liên hệ qua hotline: 0971 753 086 để biết thêm thông tin chi tiết.
 

Thông báo