Ong Vàng tưng bừng tham gia VietBuild Hồ Chí Minh 2017

Trần Thị Kim Loan Tác giả Trần Thị Kim Loan 10/11/2023 6 phút đọc

     Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng tham dự triển lãm nhằm giới thiệu rộng rãi với khách hàng các mặt hàng đang được Ong Vàng phân phối : Gạch men và gạch bóng kiếng Ý Mỹ, gạch men Kim Phong, tấm lợp hợp kim phủ đá Hàn Quốc Ruby, ngói nhật Seterra, ngói tráng men Ý Mỹ, ngói Thái Lan SCG, gạch ngói Mỹ Xuân, tranh viền điểm & mosaic Việt Quốc Nguyên và Mosaic gốm rạng -Bát Tràng. 

Không gian mở 

     Với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất”, triển lãm năm nay thu hút được sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ 800 doanh nghiệp thuộc 27 quốc gia trên thế giới. Gian hàng của Ong Vàng có diện tích 36 m², nằm trong khu A4, vị trí số 1905, 1906, 1907, 1908  được thiết kế với không gian mở và tinh tế. 

Không gian mở tại gian hàng Ong Vàng 

     Nhân dịp VietBuild 2017, Ong Vàng mang đến cho quý khách hàng 2 dòng sản phẩm nổi bật là : Mosaic Gốm Rạng – Bát Tràng và Tấm lợp hợp kim phủ đá Hàn Quốc. 

Mosaic Gôm Rang - Bát tràng  
Tấm lợp hợp kim phủ đá Hàn Quốc   
 

     Với cách trang trí và không gian mở bắt mắt cùng chương trình khuyến mại sôi nổi, gian hàng Ong Vàng thu hút nhiều lượt tham quan cũng như sự quan tâm đến mặt hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện của khách hàng trong nước và nước ngoài. 

Khách tham quan trong và ngoài nước  
Khách tham quan trong và ngoài nước 

     Đối với các dòng hàng vật liệu xây dựng hoàn thiện mà Ong Vàng đem đến VietBuild thì dòng tấm lợp hợp kim phủ đá Ruby ( nhập khẩu Hàn Quốc ), mặc dù mới gia nhập thị trường Việt Nam nhưng với các tính chất ưu việt, được sản xuất bằng công nghệ xanh thân thiện với môi trường và đặc biêt thời gian bảo hành cho sản phẩm là 50 năm bao gồm màu sắc cùng chất liệu. 

Tấm lợp Ruby 

     Bên cạnh đó, Ong Vàng còn giới thiệu về mặt hàng Mosaic Gốm Rạng – Bát Tràng. Mosaic Gốm Rạng – Bát Tràng được sản xuất tại làng nghề Bát Tràng nổi tiếng cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật tay nghề cao đã tạo nên các sản phẩm không những đẹp mà còn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. 

     Vietbuild Hồ Chí Minh 2017 là cơ hội đưa Ong Vàng đến gần khách hàng hơn và có thể nắm bắt kịp thời nhu cầu, thị hiếu của khách hàng. Ong Vàng sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện.  

Một số hình ảnh tại gian hàng Ong  

Ong Vàng - VietBuild HCM 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017  
Ong Vàng - VietBuild Hồ Chí Minh 2017 

ONG VÀNG 

Trần Thị Kim Loan
Tác giả Trần Thị Kim Loan CEO

Xin chào! Tôi là Trần Thị Kim Loan - Founder và CEO của Ong Vàng!

Tôi kinh doanh từ năm 2009, cho đến nay cũng đã làm trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng được 14 năm. Trên con đường kinh doanh của Tôi đã có những thăng trầm cũng như có những giai đoạn Tôi còn không chắc mình có thể tiến xa đến đâu với ngành vật liệu xây dựng, càng không nghĩ một ngày nào đó mình sẽ phát triển Ong Vàng đến hiện trạng bây giờ.

Cũng như nhiều CEO khác thì tôi cũng trải qua nhiều quãng thời học tập, đúc kết kinh nhiệm từ những thăng trầm: 

  • 2003 - 2004 chuyên viên kế hoạch sản xuất kiêm trợ lý kinh doanh công ty cổ phần dệt Sài Gòn - Xí nghiệp dệt vớ GS.
  • 2004 - 2005 Trưởng phòng kinh kinh doanh Công Ty Tnhh Golden Stars Sài Gòn.
  • 2005-2009 Chuyên viên thẩm định dự án phòng tài chính kế hoạch Huyện Bình Chánh.
  • 2009 đến nay CEO Ong Vàng.

Trong suốt quãng thời gian làm CEO Ong Vàng (từ năm 2009), ngoài việc không ngừng học tập ra từ những anh chị đã đi trước trong ngành.Tôi cũng dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm các sản phẩm cũng như giải pháp vật liệu xây dựng mới. Được tiếp cận với nhiều nhãn hàng từ gạch ốp lát, ngói truyền thống cho đến các vật liệu mới trong xây dựng như tấm lợp phủ đá thay thế ngói và nhiều vật liệu khác, tôi chắt lọc ra những sản phẩm tinh túy và tốt nhất để phát triển thương hiệu Ong Vàng.

Ong Vàng – Sứ mệnh và triết lý kinh doanh của Tôi

  • Sứ Mệnh

Khi thành lập công ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng, tôi hướng tới một mô hình Thương mại dịch vụ liên quan đến xây dựng - vật liệu xây dựng phát triển song song đa dạng - đa kênh, trở thành một doanh nghiệp với một môi trường làm việc đáng sống và mơ ước.

  • Triết Lý

Không chỉ đơn thuần là chỉ thương mại dịch vụ, các thành viên của Ong Vàng sẽ được làm việc trong 1 môi trường đáng sống, mơ ước và để mỗi người có thể đóng góp 1 phần nào đó cho xã hội.

Bài viết trước Ong Vàng ghi dấu ấn tại Triển Lãm VietBuild HCM 2017

Ong Vàng ghi dấu ấn tại Triển Lãm VietBuild HCM 2017

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo