Ong Vàng hợp tác với nhà máy tấm lợp Ruby của Hàn Quốc

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/10/2023 3 phút đọc

NGÀY 14/7/2016, ONG VÀNG VÀ ĐẠI DIỆN NHÀ MÁY RUBY ĐÃ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC KINH DOANH TẤM LỢP AHI , KỂ TỪ THÁNG 08 / 2016.

1

 

Theo đó , nhà máy Ruby là đối tác cung cấp sản phẩm tấm lợp AHI cho Ong Vàng . Và Ong Vàng sẽ giới thiệu sản phẩm và tiện ích của tấm lợp AHI đến với khách hàng của mình
Với sự hợp tác này , Ong Vàng là  doanh nghiệp đầu tiên cung cấp tấm lợp AHI của nhà máy Ruby tại thị trường Việt Nam  . Về phía Ruby , nhà máy sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ và các giải pháp liên quan đến tấm lợp AHI .
Hợp đồng này ghi nhận sự hợp tác lâu dài trong chiến lược kinh doanh của hai bên trên nguyên tắc tự nguyện , bình đẳng , cùng có lợi và tin tưởng lẫn nhau. Hai bên cũng cam kết tạo điều kiện thuận lợi để cùng phát triển và xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược .

2

Ruby là một trong những nhà máy sản xuất tấm lợp AHI hàng đầu tại Hàn Quốc với 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các vật liệu kiến trúc thân thiện với môi trường đáp ứng người tiêu dùng .
Riêng với Ong Vàng , với 7 năm hoạt động , công ty đã xây dựng nền tảng vững chắc và giữ vị trí nhất định trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng với tiêu chí phục vụ khách hàng được đưa lên hàng đầu . Dự kiến lô hàng tấm lợp AHI sẽ về trong tháng 8/2016 , Ong Vàng sẽ giới thiệu tấm lợp đến với quý khách.

ONG VÀNG                                         

 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước VietBuild 2016 - Nơi Ong Vàng bước chân vào sân chơi "lớn"

VietBuild 2016 - Nơi Ong Vàng bước chân vào sân chơi "lớn"

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo