Công ty Ong Vàng, Tự tin - Vững bước cùng các Dự Án gần xa

Ong Vàng Tác giả Ong Vàng 19/07/2024 2 phút đọc

Celadon City là khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại quận Tân Phú, TP.HCM. Với quy mô lên đến 82 ha, Celadon City thành phố xanh kiểu mẫu với sứ mệnh kiến tạo và phát triển một khu đô thị hiện đại, sang trọng, hòa hợp với thiên nhiên.

2
Công Ty Ong Vàng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Chủ Đầu Tư GAMUDA và sự hỗ trợ từ Quý đối tác Hòa Bình - Gạch Prime - Gạch Mosaic nhập khẩu để Ong Vàng góp phần hoàn thành các hạng mục của mình tại Dự Án.

3
Mọi chi tiết về Dự Án xin vui lòng liên hệ:
Mrs Trang: 0977 872 361
Mrs Linh: 0975 002 088
Mrs Tuyết: 0963 291 788
Email: chamsoc@ongvang.vn
 

Ong Vàng
Tác giả Ong Vàng Nhân viên

Ban biên tập Ong Vàng

Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và nhân viên tại công ty có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về vật liệu xây dựng và thiết kế xây dựng công trình. Ban biên tập Ong Vàng luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan và cập nhật thông tin mới nhất để mang đến cho quý khách hàng những bài viết chất lượng cao, thực tế và thuyết phục trong lĩnh vực xây dựng.

Giới thiệu Ong Vàng website

Là một trang web cung cấp các bài đánh giá, hình ảnh, trải nghiệm thực tế về các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực vật liệu xây dựng hoàn thiện nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung. Ong Vàng giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, số lượng sản phẩm tồn kho trước khi lựa chọn mua sản phẩm ngói hoặc gạch tại Ong Vàng.

Sứ mệnh của website Ong Vàng

Ong Vàng mong muốn giúp quý khách hàng kiếm tra số lượng sản phẩm có sẵn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình cũng như sở thích của khách hàng tiện lợi hơn so với các cửa hàng truyền thống.

Bài viết trước Bảo trì mái ngói tráng men Prime

Bảo trì mái ngói tráng men Prime

Bài viết tiếp theo

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo