Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/10/2023 5 phút đọc

    Ong Vàng hân hạnh được cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện là : sơn nước ICI cho công trình Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences thuộc dự án Marina.
   Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort&Residences là 1 trong 6 phân khu của dự án Phú Quốc Marina, trải dài trên tổng diện tích đất 9,19ha, sử dụng thiết kế độc đáo và dễ nhớ, mô phỏng theo hình dáng Sao Biển và sở hữu tòa nhà 20 tầng cao nhất tại Phú Quốc. Cũng nhờ hình dáng Sao Biển này, tất cả các sản phẩm phòng khách sạn và căn hộ condotel International Phú Quốc đều đảm bảo được tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Ở đây, yếu tố cảnh quan thiên nhiên luôn được nhấn mạnh, vì thế các căn hộ được thiết kế sao cho tận dụng tối đa được hướng gió biển và ánh sáng tự nhiên, đảm bảo cho Quý khách một không gian sống xanh, chan hòa với thiên nhiên.

   Danh tiếng của tập đoàn BIM – Chủ đầu tư International Phú Quốc cùng Đơn vị quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – thương hiệu nổi tiếng thế giới, đạt nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu” trong tương lai, đồng thời cũng mở ra cơ hội hấp dẫn cho các nhà đầu tư tiềm năng.

     Intercontinental Phu Quoc

Tổng thể dự án  Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences  

  • Chủ đầu tư: BIM Group
  • Vị trí: Bãi Trường, thuộc khu phức hợp Phú Quốc Marina, chỉ cách sân bay chừng 7 phút lái xe, khiến Quý khách thuận lợi trong việc di chuyển đi lại.
  • Diện tíchđất: 155ha 
  • Đơn vị thiết kế: (Archetype – Pháp)
  • Quy mô: Xây dựng trên tổng diện tích đất 9,19ha với tổng diện tích sàn 101.623m2 và mật độ xây dựng thấp ở mức 32%, Intercontinental Phú Quốc sở hữu tòa nhà cao 20 tầng đẳng cấp hàng đầu.
  • Sản phẩm: Intercontinental sở hữu 339 phòng khách sạn 5 sao, 115 căn hộ, 5 biệt thự hạng sang; và được trang bị các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp sang trọng theo tiêu chuẩn thế giới.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

     Được quản lý bởi thương hiệu nổi tiếng IHG – đơn vị chuyên về quản lý khách sạn quốc tế, mang lại lợi thế cho Intercontinental Phú Quốc trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG.

CHÍNH SÁCH NỔI BẬT

    Cam kết cho Quý khách nhận ngay 40% doanh thu cho thuê căn hộ; mức lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm; cùng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.
TIẾN ĐỘ DỰ ÁN
    Dự án Intercontinental Phú Quốc đã hoàn thiện phần thô và đang được triển khai thi công nội thất và cảnh quan. Theo dự kiến, khu Khách sạn sẽ đi vào hoạt động vào Quý I/2017.
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Biệt thự và nhà phố Mega Melosa - Khang Điền

Biệt thự và nhà phố Mega Melosa - Khang Điền

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo