Biệt thự và nhà phố Mega Melosa - Khang Điền

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/10/2023 3 phút đọc

    Ong Vàng hân hạnh được cung cấp vật liệu xây dựng hoàn thiện: gạch ốp lát Prime cho Dự án nhà phố và biệt thự khu dân cư Compound cao cấp Mega Melosa Khang Điền.
  Dự ánMelosa Garden – Dự án nhà phố biệt thự khu dân cư Compound đẳng cấp bậc nhất trong khu vực. Melosa Garden Khang Điền là dự án cao cấp nhất của dòng sản phẩm Mega của Khang Điềnvới thiết kế căn nhà đẹp, sang trọng kèm hệ thống tiện ích nội khu cực kì đồng bộ. Melosa Garden cơ hội an cư đầu tư tuyệt vời tại khu Đông HCM.
 

     Mặt bằng vị trí mega melosa

TỔNG THỂ DỰ ÁN BIỆT THỰ VÀ NHÀ PHỐ MEGA MELOSA

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền
  • Vị trí: Tọa lạc trên đường Vành Đai Trong, liền kề lối ra Cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2.
  • Diện tích dự án: 17.3 ha
  • Sản phẩm: Hơn 500 biệt thự và nhà liên kế, có hàng rào và cổng riêng vào từng căn nhà.
  • Pháp lý: được phê duyệt quy hoạch 1/500, Đã có quyết định giao đất, đã được cấp giấy chứng nhận QSDĐ từng căn, hình thành khu dân cư hiện hữu.

TIỆN ÍCH TẠI BIỆT THỰ VÀ CĂN NHÀ PHỐ MEGA MELOSA

   Dự án Melosa Garden là một dự án tuyệt phẩm của chúng tôi hướng đến những cư dân thành đạt. Mọi tiện ích nội khu trong dự án đều phải đảm bảo 3 yếu tố : Hiện đại , sang trọng, và hòa với thiên nhiên.
   Với các tiện ích nội khu tại Melosa Garden thật sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực như dòng sản phẩm Mega. Tại Melosa Garden bạn được tận hưởng cảm giác mát lạnh thư giãn trong làn nước mát của hồ bơi tháp 9 tầng có 1 không 2 tại HCM, bạn còn được tận hưởng rất nhiều các tiện ích sống như công viên bờ sông, sân tennis, khu BBQ ngoài trời, hồ cảnh quan tuyệt đẹp…

 
Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Dự án Mega Ruby

Dự án Mega Ruby

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo