Ong Vàng chúc mừng đối tác Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 27/10/2023 5 phút đọc

    Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng chúc mừng Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình  nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty và nhận  giải thưởng “Huân chương lao động hạng nhì” . 

30 năm hành trình chinh phục đỉnh cao - Hòa Bình

     Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và cũng là nhà thầu đầu tiên tại Việt Nam nhận được 5 lần liên tiếp được bình chọn là “Thương hiệu Quốc Gia”.

30 Năm Hành Trình Chinh Phục Đỉnh Cao 

    Trong suốt 30 năm qua, Hòa Bình đã có nhiều đóng góp thiết thực trong lĩnh vực xây dựng với hàng trăm công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ - mỹ thuật cao góp phần vào công cuộc hiện đại hóa đất nước và tích cực trong công tác xã hội từ thiện.

Hòa Bình nhận Huân chương lao động hạng nhì

    Với những kết quả đạt được trong 30 năm qua, dịp này Hòa Bình vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì; Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Lê Viết Hải nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Ngoài ra, 8 đơn vị là công ty thành viên, phòng ban và 45 cán bộ - công nhân viên của Hòa Bình được nhận Bằng khen của UBND TPHCM; 60 cán bộ - công nhân viên được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động TPHCM.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình ra mặt Quỹ Từ Thiện Hòa Bình

    Đánh dấu ngày sinh nhật lần thứ 30 của mình, Hòa Bình ra mắt Quỹ Từ thiện Hòa Bình bên cạnh Quỹ Hỗ trợ Giáo dục Lê Mộng Đào đã thành lập cách đây gần 10 năm (năm 2008). Điểm đặc biệt của quỹ từ thiện mới này sẽ cho phép Hòa Bình làm nhiều chương trình từ thiện hơn, song điểm nhấn là lĩnh vực y tế và tập trung phát triển y học dân tộc với những bài thuốc nam chữa bệnh tận gốc, có khả năng phòng ngừa bệnh và tăng cường phục hồi chức năng của con người. 

    Nhân dịp này cho phép chúng tôi được cảm ơn Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã quan tâm và hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng, tạo điều kiện cho công ty chúng tôi phân phối vật liệu xây dựng hoàn thiện cho các công trình, phát triển ổn định và đạt được nhiều thành tích.

    Một lần nữa Ong Vàng chân thành gửi lời cám ơn và chúc mừng Hòa Bình. Tin chắc rằng, sự hợp tác quý báu giữa Hòa Bình và Ong Vàng trong thời gian tới sẽ tiếp tục gặt hái thêm những thành tựu mới lớn hơn nữa.

Ong Vàng 

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Chương trình khuyến mãi gạch Kim Phong "Mua 20 sản phẩm tặng thêm 1 sản phẩm"

Chương trình khuyến mãi gạch Kim Phong "Mua 20 sản phẩm tặng thêm 1 sản phẩm"

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo