Ong Vàng chính thức phân phối sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 19/07/2024 3 phút đọc

     Đây là một sản phẩm gạch ốp lát cao cấp mà Ong Vàng mang đến cho các đại lý cũng như bạn hàng và khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm bên Ong Vàng phân phối trong thời gian qua. Gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn với giá thành phải chăng và mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách khác nhau sẽ làm bạn hài lòng.

  Hôm nay 10/10/2018, Ong Vàng đã chính thức triển khai dòng sản phẩm gạch ốp lát Thạch Bàn đến với các bạn hàng đã giao thương trong khu vực Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và Tân Bình. Tiếp nối các khu vực trên thì chúng tôi sẽ triển khai rộng cho các quận huyện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh cho các cửa hàng đã phát sinh giao thương với chúng tôi. Hy vọng với dòng sản phẩm mới này sẽ có thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng.

Ong Vàng ra quân Thạch Bàn 2018

     Sơ lược về gạch ốp lát cao cấp Thạch Bàn

  Đây là dòng sản phẩm với tên gọi Fosili với chất liệu gạch ốp lát là Granite và kế hợp với cảm hứng từ vẻ đẹp mộc mạc nhưng hoàn mỹ của các phiến đá tự nhiên, gỗ hoá thạch hay các cảnh đẹp tự nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến từ Italia cho phép những thiết kế trên viên gạch sẽ có hoạ tiết ngẫu nhiên, sang trọng, khắc phục hoàn toàn nhược điểm nhàm chán trong các thiết kế trước đây. Đặc biệt, sản phẩm không chỉ đẹp mà chất lượng cũng tuyệt vời giống như vẻ đẹp đến từ công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến được sử dụng trên dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp Fosili của Thạch Bàn.

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước Hội nghị khách hàng Secoin - Ong Vàng 2018

Hội nghị khách hàng Secoin - Ong Vàng 2018

Bài viết tiếp theo

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi

Những kinh nghiệm khi xây dựng nhà cho người cao tuổi
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo