MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ONG VÀNG

Sudo Ecommerce Tác giả Sudo Ecommerce 13/10/2023 5 phút đọc

MỪNG KỶ NIỆM 14 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

CÔNG TY TNHH MTV KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ONG VÀNG

(29/06/2009 – 29/06/2023)

------------------------- o§o -------------------------

Hôm nay, ngày 29/06/2023, mừng kỷ niệm 14 năm thành lập, Công Ty TNHH MTV Kiến Trúc Xây Dựng Ong Vàng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng, đối tác vì đã đồng hành cùng Công Ty trong suốt 14 năm vừa qua. 14 năm là một chặng đường tuy không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa lớn lao, là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của công ty. Hôm nay, chúng tôi vô cùng hân hoan và tự hào về một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về quy mô và vị trí trên bước đường xây dựng và phát triển công ty.
 

image(126)

Trong những ngày đầu mới thành lập, Ong Vàng đã hoạt động với nhiều khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không quản ngại khó khăn, gian khổ mà làm việc. Trong suốt những năm qua, Công ty đã không ngừng đi lên, có hiệu quả kinh doanh tốt, đồng thời tạo được vị trí vững chắc về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt. Một điều đáng hoan nghênh là chúng ta luôn đạt doanh số và chất lượng của năm sau cao hơn năm trước. Đó là những thành quả lao động rất đáng tự hào và tuyên dương của toàn thể Ban lãnh đạo và các Anh Chị Em trong công ty.

image(127)

Chúng tôi luôn tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng sự nỗ lực, chân thành và thiện chí của mình. Cùng với đó, chúng tôi đã vinh dự khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cấp lãnh đạo địa phương, sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, và toàn thể anh chị em trong công ty. Chính vì điều đó, đã góp phần tạo nên tầm vóc của công ty như ngày hôm nay.

image(128)

Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi các chính sách minh bạch, đúng đắn và xem đó là sứ mệnh trong quá trình hoạt động của mình. Sẽ luôn áp dụng những đổi mới về phương pháp quản lý, kinh doanh, khoa học kỹ thuật nhằm để nâng cao hiệu quả công việc và đời sống của anh chị em. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến quý vị cùng với niềm tri ân sâu sắc. Và một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt những năm qua. Xin chúc sức khỏe đến các quý vị khách hàng, đối tác cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty. Và Kính Chúc Công ty luôn tràn đầy năng lượng, phát triển ổn định và đạt được nhiều thành công hơn nữa !

Sudo Ecommerce
Tác giả Sudo Ecommerce Admin
Bài viết trước ONG VÀNG VÀ SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRAO GIẢI CÙNG PRIME PHÁT TRIỂN 2023

ONG VÀNG VÀ SỰ KIỆN CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRAO GIẢI CÙNG PRIME PHÁT TRIỂN 2023

Bài viết tiếp theo

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng

Ong Vàng - 15 năm hành trình vững bước trong ngành vật liệu xây dựng
Viết bình luận
Thêm bình luận
Popup image default

Bài viết liên quan

Thông báo