Tiệc Tất Niên Ong Vàng năm 2022

Ngày 07/01/2023 vừa qua, Ong Vàng đã tổ chức bữa tiệc cuối năm “Year And Party” với chủ đề “ Đại tiệc Ong Vàng”. Bữa tiệc có sự tham gia đầy đủ của toàn thể cán bộ nhân viên Ong Vàng và sự hiện diện đại diện của các nhà máy Kim Phong, Secoin , Prime, Onimi mà Ong Vàng đang làm nhà phân phối.

Trong bữa tiệc là dịp dành cho tất cả các bộ phận nhân viên công ty gặp gỡ, giao lưu, tổng kết lại thành quả của năm làm việc 2022 và tạo định hướng cho năm 2023 nhiều đột phá và thành công hơn nữa.


Chương trình được khai mạc bằng thư chúc tết của đại diện ban cổ đông là chị Trần Thị Kim Loan – CEO gửi đến toàn thể Quý khách mời và cán bộ nhân viên của công ty.


Nối tiếp lời của chị Loan là bài phát biểu của anh Trần Công Luận – CCO là một phần động lực, cổ vũ tinh thần các CBCNV trong năm mới cố gắng cống hiến vì công ty hơn nữa để cùng chung tay đưa Ong Vàng ngày càng lớn mạnh.


Trao giải môn cầu lông

Trao giải môn cầu lông

Trao giải môn bóng đá

Trao giải môn đi bộ/ chạy tiếp sức

Bữa tiệc cũng là dịp vinh danh các tuyển thủ xuất sắc của Ong Vàng đã tham gia World Cup Ong Vàng năm 2023 diễn ra từ ngày 02/01/2023 đến ngày 07/01/2023 với 3 Môn Thi Đấu : Bóng Đá, Cầu Lông, Đi bộ - Chạy tiếp sức. Vì sau khi cả thế giới trải qua đại dịch Covid 19 thì tất cả mọi người đều nhận thấy sức khỏe có vai trò vô cùng to lớn đối với cuộc sống của mỗi chúng ta, chính vì vậy Ong Vàng tổ chức chương trình Thể dục thể thao nhằm khích lệ động viên tất cả mọi người chăm tập thể dục thể thao để có được một thân thể dèo dai, khỏe mạnh, vì chỉ có sức khỏe thì mới có được mọi thứ về công việc, thành công và hạnh phúc.


Tiếp tục chương trình là đến lúc vinh danh các cán bộ nhân viên đã hoạt động hăng say, hết mình đạt các thành quả công việc đáng khen ngợi trong suốt năm 2022 và đây cũng là tấm gương sáng cho tất cả các cán bộ nhân viên còn lại học tập và phấn đấu hơn nữa.

Giải Khuyến Khích

Giải Ba

Giải Nhì

Giải Nhất

Giải Đặt Biệt

Giải Nhà Tài Trợ Secoin

Tiếp đến là tiết mục vô cùng hấp dẫn và được trông đợi của cả bữa tiệc , đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng cho toàn thể cán bộ nhân viên may mắn với rất nhiều giải thưởng. Hòa cùng không khí mùa xuân với các bài hát xuân được thực hiện bởi những ca sĩ tài năng của Ong Vàng.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, náo nức chào đón mùa xuân Quý Mão 2023 với nhiều ước vọng, hạnh phúc không chỉ riêng của Ban lãnh đạo mà còn của cả toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty.

Ong Vàng xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Máy , Quý Đối tác: Kim Phong, Secoin, Prime, Onimi,… đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho Ong Vàng rất nhiều trong việc hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2022 và chuẩn bị đón chào năm 2023 nhiều bức phá về doanh số hơn nữa.

Ý kiến về giao diện