Gạch Kim Phong V74455P

Gạch Kim Phong V74455P

  • SKU: V74455P
  • Nhà sản xuất: Kim Phong

Liên hệ để biết giá

Thông tin sản phẩm
Thương hiệu : KIM PHONG, Nhãn hiệu : KIM PHONG
Công nghệ: Men, Bề mặt : Bóng
Trọng lượng: 17kg/thùng, Đóng gói : 1 thùng 12 viên = 1.2m²
Kích thước : 25x40 cm, Xương gạch: Ceramic
Tư vấn bán hàng

(028) 6260 2830

  • Đơn giá trên website chỉ để tham khảo.
  • Cam kết hàng chính hãng.
  Gạch ceramic thì ngược lại với gạch thạch anh , khác biệt ở chỗ ceramic là loại gạch có lớp bề mặt lưng và bề mặt không đồng chất nhau, bao gồm cả lớp men mỏng phủ trên bề mặt và phần xương. Chất liệu chính để sản xuát phần xương gạch men ceramic là 70% đất sét và 30% tràng thạch và penphat.

   Để sản xuất ra một viên gạch ceramic thành phẩm sẽ trải qua 4 bước chính làm xương , tráng men, in lụa và nung. Những nguyên vật liệu dùng để sản xuất gạch đều được nghiền mịn, trộn đều và ép bằng máy sau đó đem đi nung ở nhiệt độ cao với công nghệ hiện đại.

Ưu điểm :

  1. Mẫu mã gạch ceramic đa dạng hơn so với gạch grantie, dễ dàng cho khách hàng chọn lựa.
  2. Màu sắc gạch tương đối phong phú để đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng ngày càng cao.
  3. Kích cỡ gạch có nhiều loại khác nhau nên việc lựa chọn gạch cho các công trình khác nhau thuận tiện hơn.

Gạch ốp lát Ceramic được chia làm 2 loại chính :

  • Gạch men khô : là loại gạch được nung ở nhiệt độ cao làm cho men và màu in tan chảy từ đó hình thành lớp men bảo vệ vững chắc. Ngoài ra, gạch chịu được được nhiệt độ cao của môi trường tự nhiên, không ố mốc, không nứt vỡ do độ cứng gạch cao và mang vẻ đẹp hiện đại rất thích hợp sử dụng gạch lát tại các nơi Phòng khách, Phòng ngủ, Hàng lang, bếp ăn. các khu vực công công như siêu thị, nhà ga, văn phòng, bệnh viện.

Gạch ceramic men khô cao cấp
  • Gạch ép bán khô hay còn gọi gạch bông hoặc gạch gốm : là loại có chất lượng thấp và giá thành rẻ hơn so với loại men khô . Gạch bán khô có phần xương không đặc chắc chắn, giòn, dễ bị sứt mẻ, lớp men bề mặt bị hay rạn nứt hơn, thường bị ố màu gạch do độ hút nước lớn, khả năng chống chầy xước, mài mòn kém.

Gạch Ceramic bán khô - Gạch gốm -Gạch bông

Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng , vị trí sử dụng và chi phí đầu tư, bạn có thể chọn lựa gạch men khô cao cấp hay gạch ép bán khô.

Ý kiến về giao diện